Cây thuốc nào tốt cho sức khỏe nam giới?

Nam giới ngày nay cứ khi đến tuổi là sức khỏe không  còn xung mãn  hoặc đơn giản là ở tuổi 30- 40 là thấy đã có những chuyển biến rõ rệt, hệ quả là chuyện vợ chồng trở nên khó khăn, hạnh phúc gia đình không còn ấm cúng. Đơn giản chỉ vì  yếu sinh lý. Để tăng cường và khắc phục điều đó ,nhân gian đã cho ta những cây thuốc tốt cho sức khỏe nam giới

Đông y, là một trong trường phái y học nổi tiếng với những bài thuốc chữa bệnh từ thiên nhiên đã nhận định rằng để chữa bệnh yếu sinh lý cần phải bồi bổ từ bên trong bằng cách này hay cách khác. Trải qua nghiên cứu và thực nghiệm các loại cây từ thiên nhiên như : nhân sâm, ba kích ,bá bệnh,…đã cho thấy tác dụng rõ rệt của chúng, sinh lực nam giới được cải thiện cũng như hổ trợ điều trị một cách hiệu quả.

Cùng nhau tìm hiểu về những loại cây thần dược này nhé !!!

  1. Nhân sâm  
nhân sâm quý hiếm dành cho phái mạnh
                                           nhân sâm quý hiếm dành cho phái mạnh

Nhân sâm- cây thần dược  được nhiều quốc gia ưa chuộng và coi nó là một sản vật hiếm có. Nó có khả năng  gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích khả năng  sing lý , tăng cường sản sinh ra hormone sinh dục testosterone. Ngoài ra thần dược này còn có khả năng ngăn ngừa bệnh đại tuyến thượng thận và teo thượng thận.

  1. Ba kích
ba kích thần dược cho nam giới
                                                      ba kích thần dược cho nam giới

Một trong những thần dược được biết đến với khả năng tăng cường sự dẻo dai , khả năng làm chuyện ấy được lâu kéo dài sự sung sướng. Làm được điều ấy là nhờ trong Ba kích có chứa thành phần Anthranoid và acid amin và các chất hữu cơ khác giúp tăng khả năng sinh lý. Công thức giúp phát huy tối đa công dụng của cây Ba kích : 1 lít rượu + 3 cây ba kích + 3 cân ngưu.

  1. Bá bệnh
cây bá bệnh trong thiên nhiên
                                                  cây bá bệnh trong thiên nhiên

Cây thuốc  này chỉ nghe tên là biết chúng có khả năng như thế nào?

Bá bệnh có khả năng cải thiện khả năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục cho nam nhờ lượng hormone tình dục testosterone tăng cao. Ở Bá bệnh – cây thần dược này còn có khả năng kích thích sự hưng phấn tăng cường trạng thái cương dương.

Một trong những tác dụng đáng chú ý nữa là khả năng bồi bổ sức khỏe cực tốt, giảm stress mệt mỏi, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch , ngăn ngừa u bứu.

  1. Nhục thung dung
nhục thung dung tự nhiên
                                                   nhục thung dung tự nhiên

Thần dược Nhục thung dung , tên khoa học là Herba Cistanches Caulis Cistanchis , có nguồn gốc từ các tỉnh Thiểm Tây, Cam túc . Nhục thung dung có vị ngọt, chua, mặn, tính  ôn thận, tốt cho hệ thống đại tràng. Ngoài ra trong Nhục thung dung còn chưa các acid amin quan trọng, betaine, …các hoạt chất đặc biệt trên được coi như hormone sinh dục nam  dùng để chữa rối loạn cương dương, kích thích sự điều tiết thượng thận, khả năng sinh dục cho cánh mày râu.

  1. Kỷ tử
kỷ tử thần kỳ cho cánh mày râu
                                                   kỷ tử thần kỳ cho cánh mày râu

Kỷ tử còn có tên gọi khác là Câu khởi. Theo nghiên cứu mới nhất của Đông y , Kỷ tử là có tác dụng lớn trong việc duy trì sự cương cứng của dương vật, đảm bảo mật độ lưu thông máu đến cơ quan sinh dục, đồng thời nâng cao hoạt động của tuyến thượng thậ, đây là công dụng cực hay của Kỷ tử

Đó là những cây thần dược tốt cho sức khỏe đàn ông mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc, nó đảm bảo cho một sự  hạnh phúc bền lâu, hãy trải nghiệm thử một lần để rồi sướng mãi.

 

Nguyễn Thọ

từ khóa : cây thuốc tốt cho sức khỏe nam giới

thần dược tốt cho sức khỏe đàn ông

sinh lực nam giới

nhân sâm

ba kích

bá bệnh

nhục thung dung

kỷ tử

 

TIN LIÊN QUAN

TIN KHÁC

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*